Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Mái xếp trượt

Mái xếp trượt là gì ! Cách làm mái xếp trượt, mái xếp trượt có cấu tạo như thế nào ! Chi nhánh , đơn vị thi công lắp đặt mái xếp trưới uy tín là đơn vị nào.

Giới thiệu mái xếp trượt


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các lại mái che, Mái xếp trượt, rất đa dạng và Đông Phương. Vậy Mái xếp trượt là gì, cấu tạo ra sao và có những ích lợi gì, bạn hãy tham khảo qua nhé.

Cấu tạo Mái xếp trượt như thế nào


Bao gồm một tấm bạt to có các thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 8m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm.

Chất liệu Mái xếp trượt di động


Bạt có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.

Thanh đỡ (thanh sáo): thường dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.

Dây cáp: là loại cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.
Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Cách sử dụng Mái xếp trượt

- Kéo tay: dùng lực của bàn tay để kéo.
- Kéo điện điều khiển công tắc (có dây) hoặc điều khiển từ xa (remote – không dây)
- Mái xếp trượt còn được dùng phổ biến để làm mái che cho sân chơi trong các trường học
- Mái xếp trượt còn được dùng phổ biến để làm mái che cho sân chơi trong các trường học

Ứng dụng của Mái xếp trượt


Phổ biến nhất đối với mái xếp là mái che các nhà hàng, quán ăn, quán cafe… chỉ che khi cần thiết: lúc mưa hoặc ban ngày che, tối xếp lại cho thoáng. Mái xếp trượt đặc biệt thích hợp với những vùng nắng lắm – mưa nhiều.

Ngoài ra, mai che xep di dong còn được dùng phổ biến để làm mái che cho sân chơi trong các trường học, chỉ che khi cần thiết: buổi sáng cho học sinh tập, những dịp khai giảng, nói chuyện ngoài trời.


Mái xếp trượt còn được sử dụng cho những khu vực tiệc ngoài trời, đám cưới có tác dụng che mưa, tránh nắng, với khung được lắp rắp nhanh chóng và tháo rời một cách dê dàng, đảm bảo buổi tiệc không bị gián đọa bởi thời tiết.

Hiện nay, Mái xếp trượt còn được dùng trong những khu xếp hàng của bệnh viện; gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục – thể thao…

Ưu điểm của Mái xếp trượt


So với các giải pháp che không kiên cố khác: mái tôn, ô dù, nhà bạt… mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng. Kế đến, mái xếp rất linh hoạt: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.
So với giải pháp ô dù cỡ lớn: về thời gian thao tác, ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi Mái xếp trượt hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.

Mái xếp trượt có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cám ơn anh chị khách hàng sử dụng mái xếp trượt của công ty chúng tôi , chúng tôi cám kết mang đến cho anh chị khách hàng sự hài lòng nhất !

Nguồn www.Lidota.com

CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top